Cách khôi phục các bản cập nhật Windows sau giới hạn 10 ngày

Cách khôi phục các bản cập nhật Windows sau giới hạn 10 ngày

Cách khôi phục các bản cập nhật Windows sau giới hạn 10 ngày

Trên Thuthuat1001 , chúng tôi đã chia sẻ một hướng dẫn trong đó chúng tôi đã thảo luận về các phương pháp tốt nhất có thể để khôi phục các b...
Comment tháng 6 07, 2021

Trên Thuthuat1001, chúng tôi đã chia sẻ một hướng dẫn trong đó chúng tôi đã thảo luận về các phương pháp tốt nhất có thể để khôi phục các bản cập nhật Windows 10 (Bản dựng nội bộ) . Tuy nhiên, bạn chỉ có thể khôi phục phiên bản hệ điều hành của mình trong vòng mười ngày sau khi nâng cấp.

Tuy nhiên, nếu thời hạn mười ngày đã trôi qua thì sao? Trong trường hợp đó, bạn cần sử dụng một số thủ thuật khác để quay trở lại phiên bản trước của Windows 10. Bạn có thể hoàn nguyên về phiên bản trước của hệ điều hành ngay cả khi mười ngày đã trôi qua.

Tuy nhiên, không có tùy chọn trực tiếp nào để khôi phục các bản cập nhật Windows sau mười ngày. Bạn cần thay đổi thủ công một số cài đặt để khôi phục các bản cập nhật Windows sau mười ngày kể từ ngày nâng cấp.

Những điều bạn nên biết

Bất cứ khi nào PC của bạn cài đặt bản cập nhật mới, các tệp phiên bản cũ hơn sẽ được lưu trữ trên thư mục Windows.old. Microsoft giữ thư mục này trong 10 ngày, cho phép bạn quay trở lại phiên bản trước.
Cùng đọc: Trình quản lý thiết bị trên windows 10
Tuy nhiên, khi khoảng thời gian mười ngày trôi qua, Windows sẽ tự động xóa các tệp được lưu trữ trong thư mục Windows.old. Microsoft làm điều này để giải phóng dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn. Điều đó có nghĩa là, sau mười ngày, bạn sẽ không có tùy chọn quay trở lại phiên bản Windows trước đó.

Các bước để khôi phục về phiên bản trước trong Windows (Sau 10 ngày)

Vì Microsoft lưu trữ các tệp phiên bản trước trên thư mục Windows.old và giữ nó trong 10 ngày, mẹo ở đây là đổi tên thư mục Windows.old.
Sau khi nâng cấp lên phiên bản mới hơn, bạn cần đổi tên thư mục Windows.old thành thư mục khác nếu muốn giữ nguyên. Làm theo một số bước đơn giản dưới đây để đổi tên thư mục Windows.old.

Bước 1. Trước hết, hãy mở File Explorer trên máy tính Windows 10 của bạn.

Bước 2. Bây giờ hãy nhấp vào nút ' View' như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình.

Cách khôi phục các bản cập nhật Windows sau giới hạn 10 ngày


Bước 3. Tiếp theo, nhấp vào ' Tùy chọn ' để mở các tùy chọn Thư mục.


Bước 4. Chọn tab View và kích hoạt tính năng 'Hiển thị tệp, thư mục và ổ đĩa ẩn' . Ngoài ra, bỏ chọn hộp bên cạnh 'Ẩn các tệp hệ điều hành được bảo vệ' .Bước 5. Bây giờ trên ổ C :, hãy tìm thư mục 'Windows.old' . Bạn cần đổi tên nó thành một cái gì đó khác như Windowsold.old.Đó là nó! Bạn xong việc rồi. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn muốn quay lại phiên bản trước, hãy chuyển đến ổ C: và đổi tên thư mục thành Windows.old. Tiếp theo, hãy làm theo các bước được chia sẻ trong hướng dẫn này - Cách khôi phục bản cập nhật Windows 10 (Bao gồm cả bản dựng nội bộ) để khôi phục các bản cập nhật Windows 10.
Vì vậy, bài viết này là tất cả về cách khôi phục các bản cập nhật Windows sau 10 ngày. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về điều này, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới

Blogger Comments


Không có nhận xét nào. Chúc mừng bạn là người đầu tiên.

 • Kí tự đặc biệt
 • Tôi Share
 • Star Mạnh Blog
 • Văn Tuấn Blog
 • Tuổi Trẻ IT
 • Văn Thắng Blog
 • Duy Blogs
 • Star Sinh Blog
 • Lê Bá Long IT
 • Đặt liên kết
 • Đặt liên kết
 • Đặt liên kết