Cách tạo lối tắt cho Trình quản lý thiết bị trên Windows 10

Cách tạo lối tắt cho Trình quản lý thiết bị trên Windows 10

Cách tạo lối tắt cho Trình quản lý thiết bị trên Windows 10

Vâng, nếu bạn đã sử dụng Windows 10 một thời gian, bạn có thể biết về Trình quản lý thiết bị. Device Manager là một applet bảng điều khiển ...
Comment tháng 6 07, 2021

Vâng, nếu bạn đã sử dụng Windows 10 một thời gian, bạn có thể biết về Trình quản lý thiết bị. Device Manager là một applet bảng điều khiển trong hệ điều hành Microsoft Windows.

Với Trình quản lý Thiết bị, bạn có thể xem và kiểm soát mọi phần cứng được gắn vào máy tính của mình. Dù là thẻ Graphic hoặc SSD, bạn có thể quản lý tất cả các thiết bị thông qua trình quản lý thiết bị Windows 10.

Không chỉ vậy, Device Manager windows 10 còn được sử dụng để cập nhật hoặc cài đặt lại trình điều khiển phần cứng. Mặc dù Microsoft cung cấp cho bạn nhiều cách để truy cập Trình quản lý Thiết bị, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để khởi chạy nó, bạn đang đọc bài viết phù hợp.
Bạn có thể khởi chạy trực tiếp Trình quản lý thiết bị trên Windows 10 thông qua lối tắt trên màn hình. Có lối tắt trên màn hình cho Trình quản lý thiết bị cho phép bạn truy cập bảng điều khiển một cách nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc tạo lối tắt trên màn hình cho trình quản lý thiết bị, hãy tiếp tục đọc bài viết.
Cùng đọc:Cách sử dụng công cụ Windows 10 Media Creation

Các bước tạo lối tắt cho Trình quản lý thiết bị trên Windows 10

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách tạo màn hình nền cho Trình quản lý thiết bị trên Windows 10. Hãy cùng xem.

Bước 1. Trước hết, nhấp chuột phải vào vùng trống trên màn hình và chọn New> Shortcut .

Cách tạo lối tắt cho Trình quản lý thiết bị trên Windows 10

Bước 2. Bây giờ trên trường 'Nhập vị trí của mục:' , nhập devmgmt.msc và nhấp vào nút ' Tiếp theo '.

thủ thuật máy tính

Bước 3. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên cho phím tắt mới. Đặt tên là 'Trình quản lý Thiết bị' và nhấp vào 'Hoàn tất'

thủ thuật windows

Bước 4. Bây giờ chuyển sang màn hình Windows 10. Bạn sẽ thấy một lối tắt mới đến Trình quản lý thiết bị.Bước 5. Chỉ cần nhấp đúp vào tệp lối tắt để truy cập trực tiếp Trình quản lý thiết bị.

Bước 6. Bạn cũng có thể ghim lối tắt Trình quản lý thiết bị vào thanh tác vụ. Để làm điều đó, hãy nhấp chuột phải vào tệp lối tắt và chọn tùy chọn 'Ghim vào thanh tác vụ' .

Đó là nó! Bạn xong việc rồi. Đây là cách bạn có thể tạo lối tắt đến Trình quản lý thiết bị trong Windows 10.
Vì vậy, hướng dẫn này là tất cả về cách tạo lối tắt cho Trình quản lý thiết bị. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về điều này, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới.

Blogger Comments


Không có nhận xét nào. Chúc mừng bạn là người đầu tiên.

 • Kí tự đặc biệt
 • Tôi Share
 • Star Mạnh Blog
 • Văn Tuấn Blog
 • Tuổi Trẻ IT
 • Văn Thắng Blog
 • Duy Blogs
 • Star Sinh Blog
 • Lê Bá Long IT
 • Đặt liên kết
 • Đặt liên kết
 • Đặt liên kết