Ứng dụng hình nền chim bồ câu cho điện thoại

Ứng dụng hình nền chim bồ câu cho điện thoại

Ứng dụng hình nền chim bồ câu cho điện thoại

 Xin chào mừng bạn đến với blog thủ thuật 1001 , hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng cài đặt hình nền về chim bồ câu xinh đẹ...
Comment tháng 2 19, 2022

 Xin chào mừng bạn đến với blog thủ thuật 1001, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng cài đặt hình nền về chim bồ câu xinh đẹp với chất lượng hình ảnh sắc nét, giúp các bạn có thể lựa chọn những hình ảnh chim bồ câu để cài đặt cho điện thoại của mình, đặc biệt ứng dụng này mình giới thiệu chỉ dành cho hệ điều hành Android bạn nhé.

Giới thiệu sơ qua về hình nền chim bồ câu

Chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình và lòng chung thủy, vì theo Kinh thánh, nó mang một cành ô liu để báo hiệu cho tàu của Nô-ê rằng cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời đã kết thúc.

Ứng dụng hình nền chim bồ câu cho điện thoại


Hình nền Chim bồ câu là một họ chim lớn, nhiều loài còn được gọi là bồ câu, phân bố khắp các khu vực ôn đới và nhiệt đới trên toàn thế giới. Chúng thuộc khoảng 303 loài. Các loài khác nhau từ kích thước chim sẻ đến kích thước của gà tây cái. Nhiều loài mặc quần áo nhưng một số loài nhiệt đới ở Cựu thế giới có màu sắc nổi bật là xanh lục, đỏ, cam hoặc tím.

Chim bồ câu là một loài chim hiền lành, đầy đặn, mỏ nhỏ, giữa mỏ và trán có yên ngựa, hình dáng giống vương miện của chim bồ câu. Tất cả các con chim bồ câu đều có đầu nhấp nhô đặc trưng. Do có đôi cánh dài và cơ bay mạnh mẽ, chúng là những người bay nhanh nhẹn, khỏe khoắn. Chim bồ câu dễ thương là một vợ một chồng. Một ngoại lệ là gác xép chim bồ câu trong nước màu trắng, biểu tượng của nó được gọi là "chim bồ câu của hòa bình." Chim bồ câu đẹp trên thế giới, Chim bồ câu dễ thương là biểu tượng cho thấy một lời tiên tri sẽ sớm đến với cuộc sống của bạn, bạn làm gì theo nó là tùy thuộc vào bạn. Chim bồ câu là một dấu hiệu của Thần tính tại nơi làm việc hoặc Thần thánh làm việc cùng nhau trong Vũ trụ thay mặt bạn. Nghe thấy âm thanh của chim bồ câu là tượng trưng cho thông báo sắp xảy ra này và yêu cầu bạn chuẩn bị. Chim bồ câu xuất hiện khắp nơi ở các thành phố lớn và khá thường xuyên ở giữa thành phố. Bạn phải dễ tiếp thu và gác xép chim bồ câu cũng có thể là biểu tượng của sự cởi mở hoặc giờ đây bạn đã mở rộng tâm trí, trái tim hoặc theo một cách mới về điều gì đó

Các tính năng của ứng dụng


- Ứng dụng ngoại tuyến và trực tuyến.

- Luôn cập nhật hình ảnh mới nhất

- HD & 4K. hình ảnh chất lượng

- Ứng dụng dễ sử dụng

- Dễ dàng lưu hình ảnh này.

- Có sẵn trên toàn thế giới.

- Dung lượng bộ nhớ rất ít.

- Không cần kết nối internet ..

- Chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của bạn.

- Có sẵn miễn phí ..

- Ứng dụng thiết kế đơn giản.

- Tương thích cho tất cả các điện thoại di động và thiết bị

- Tương thích với 99% điện thoại và thiết bị di động.

- Sử dụng pin tối ưu!

Blogger Comments


Không có nhận xét nào. Chúc mừng bạn là người đầu tiên.

 • Kí tự đặc biệt
 • Tôi Share
 • Star Mạnh Blog
 • Văn Tuấn Blog
 • Tuổi Trẻ IT
 • Văn Thắng Blog
 • Duy Blogs
 • Star Sinh Blog
 • Lê Bá Long IT
 • Đặt liên kết
 • Đặt liên kết
 • Đặt liên kết